Lễ cất nóc dự án The Rivana Bình Dương

Ngày đăng: 01-05-2022 09:08:53

Sáng ngày 24/12/2022, Lễ cất nóc The Rivana tại Thuận An – Bình Dương đã được diễn ra trong bầu không khí hân hoan và vui mừng của Chủ Đầu Tư Đạt Phước, cùng với sự góp mặt của khách hàng, khách mời và một số đơn vị đối tác.

Dự án khu căn hộ chung cư The Rivana Bình Dương với 3 Block A1-A2-B và 18 tầng cao với 600 căn hộ, 22 shophouse do nhà thầu SGME thi công hệ thống thông gió và điều hòa không khí .

Lễ cất nóc The Rivana không chỉ là sự kiện thông báo về việc vượt tiến độ xây dựng của dự án khu căn hộ The Rivana, mà còn đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển của Chủ Đầu tư Đạt Phước với dự án đầu tay của mình.

The Rivana hứa hẹn sẽ là một Khu căn hộ chung cư đáng chú ý tại TP Thuận An Bình Dương. Đây cũng là minh chứng mạnh mẽ nhất cho những khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn The Rivana là ngôi nhà thứ hai, hoặc là nơi đầu tư an tâm.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công The Rivana Bình Dương trên website chính thức của SGME.

Hãy thường xuyên theo dõi để luôn là người đầu tiền nắm bắt những thông tin mới nhất về dự án.

090 7955 886